GIÁ BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN THIÊN LỘC SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN


Đất nền Sông Công Thái Nguyên gây sốt thị trường bất động sản, nhất là giới đầu tư các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang mở bán đều thu hút đông đảo đến tham dự. Với mức giá chỉ từ 450 triệu/lô đất nền 100m2, quý khách hàng có cơ hội vàng để sở hữu cho mình những căn biệt thự liền kề lý tưởng tại thành phố phát triển tiềm năng tỉnh Thái Nguyên.


Dự án Thiên Lộc Thái Nguyên là dự án đô thị hiếm hoi trực thuộc thành phố Sông Công được đầu tư nâng cấp và triển khai ra thị trường cuối năm 2017. Tọa lạc tại ngay mặt đường Thống Nhất, có thể nói hiếm có dự án nào sở hữu vị trí giao thông đắc địa như Khu đô thị Thiên Lộc.  Hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng trong khu vực được đầu tư phát triển đồng bộ và quy mô với tuyến đường giao thông quan trọng như đường Cách mạng Tháng Tám, đường quốc lộ 3, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên… những cư dân tương lai của khu đô thị dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các quận huyện và khu công nghiệp điển hình như Sam Sung, Sony, Honda…
Giá của dự án thấp rất nhiều mà lại sở hữu vị trí trung tâm khiến cho dự án Thiên Lộc Thái Nguyên luôn rất hot mỗi khi ra những block mới. Khách hàng có thể tự xây từ 1 đến 3.5 tầng và không phải bắt buộc thời gian hoàn thành nên càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.


Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0989 446 826 hoặc truy cập website: http://www.khudothithienlocthainguyen.com/ để được tư vấn những block hiện đang triển khai.
Chúng tôi cam kết giá bán là giá ký kết trong hợp đồng mua bán của chủ đầu tư, thông tin tư vấn chính xác, minh bạch và kịp thời.