TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN THIÊN LỘC SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN


Dự án Thiên Lộc Thái Nguyên nằm trong thành phố Sông Công thuộc tỉnh Thái Nguyên. Đây là dự án trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên giao cho Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Lộc triển khai sớm hoàn thành trước năm 2019.
Sau khi hoàn thành, đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị phát triển, sầm uất và trong lành đáng sống nhất tỉnh Thái Nguyên. Với gần 1000 căn biệt thự liền kề diện tích trung bình 100m2, bao bọc bởi con suối tự nhiên chảy từ hồ Núi Cốc không bao giờ cạn sẽ đem lại vượng khí sinh lộc cho tất cả cư dân nơi đây.


Sức hút mãnh liệt của Khu đô thị Thiên Lộc chính là phân khu nằm ở vị thế phong thủy Tả thanh long- Hữu bạch hổ với hệ sinh thái đáng chú ý nhưu trường liên cấp chất lượng quốc tế, tổ hợp khách sạn và dịch vụ thương mại hỗn hợp với quảng trường trung tâm, phòng khám đa khoa quốc tế, phòng tập thể thao, câu lạc bộ nhà clubhouse. Cư dân còn được sống trong nét văn hóa tâm linh với ngôi chùa Trung tại trung tâm dự án.
Toàn bộ các ngôi nhà nằm sát con suối tự nhiên sẽ được bao bọc bởi 2 lớp kè, trong khi cốt nền của các că liền kề đều cao hơn so với cốt nền đường thành phố. Ngoài ra cư dân khu đô thị cũng an tâm tận hưởng cuộc sống với hệ thống an ninh đa lớp. Ngoài ra đối diện dự án Thiên Lộc, chủ đầu tư cũng triển khai một dự án tập trung các tiện ích phát triển đời sống con người tại thành phố Sông Công nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung với hạ tầng trường học, bệnh viện, bến xe, trung tâm giải trí…


Căn hộ tại dự án Thiên Lộc Thái Nguyên không được chào bán rộng rãi mà chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu thực sự sống trong quần thể trong lành. Đây cũng là kênh bảo toàn vốn và sinh lời tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư sáng suốt.
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://www.khudothithienlocthainguyen.com/