Giây phút chính thức ra mắt dự án chung cư Imperia Eden Park


Trong suốt quá trình thi công chung cư Imperia Eden Park, Tuấn giám sát từng chi tiết nhỏ nhất gồm tuyển chọn các thương hiệu quốc tế có mặt tại shoplight, cây trồng trên vườn treo cách 3 tầng, căn chỉnh từng cm khung cửa sổ… Bên cạnh đó, bắt tay với các đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng trên thế giới như Indochina Capital, Artelia, Finko, Delta,… là con đường ngắn nhất để mang tới Mỹ Đình một dự án cao cấp đúng nghĩa.
Thông thường, gia tăng giá trị đồng nghĩa với việc chi phí bị đội lên. Tuy nhiên với Imperia Eden Park , những chi tiết không cần thiết sẽ được xem xét cắt giảm nhằm tập trung đầu tư vào những giá trị cốt lõi mà không buộc khách hàng phải lựa chọn giữa chi phí - lợi ích. Vì vậy, các căn hộ Imperia Eden Park không rườm rà, dát vàng dát bạc mà mang phong cách tối giản, thanh lịch theo xu hướng Minimalism lấy ít làm nhiều.
“Mik Group là đơn vị xuất nhập khẩu đầu tiên của Bộ Y tế, được thành lập năm 1984, với chức năng kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Trải qua 26 năm xây dựng và trưởng thành, Mik Group chính thức trở thành mô hình Tập đoàn năm 2010 và mở rộng lĩnh vực kinh doanh về Tài chính và Bất động sản.Tháng 11/2016, Tập đoàn Dược phẩm Mik Group chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland, đồng thời ra mắt đứa con đầu tiên Dự án Belleville Hà Nội chuỗi nhà phố liền kề mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp. Ngày 17/6/2017, MIK Group chính thức ra mắt đứa con thứ hai với tên gọi Imperia Eden Park chuỗi căn hộ cao cấp mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp”.
Giây phút chính thức ra mắt Dự án Imperia Eden Park đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, đối tác đến tham dự về sự đầu tư công phu, bài bản và trang trọng của MIK Group.
Và rồi khách hàng và đối tác lại được thả mình trong giọng ca ngọt ngào của nữ Diva Mỹ Linh, tìm thấy cho mình những phút giây vô ưu, qua bài hát Giọt nắng bên thềm của Nhạc sỹ Thanh Tùng.
Cũng tại buổi lễ quan trọng này, Mik Group chính thức công bố Bộ quy chuẩn tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng dự án, sau hơn 2 năm dày công nghiên cứu và hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.
Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn của Imperia Eden Park với các dự án chung cư khác, là một minh chứng rõ ràng nhất, chứng minh Imperia Eden Park được xây từ cái tâm và từ uy tín, cũng như kinh nghiệm, nỗ lực học hỏi không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên MIK Group. Khách hàng chăm chú lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của Chủ đầu tư và đơn vị phân phối
Đúng như chia sẻ của chủ đầu tư, khu căn hộ mẫu được thiết kế rất thông minh, giúp tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng của mỗi phòng. Hệ thống logia, vách kính, cửa sổ được bố trí một cách khoa học giúp cả căn hộ luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên.