Imperia Eden Park giải quyết bài toán căn hộ trung tâm vừa túi tiền


Căn hộ Imperia Eden Park Mễ Trì là mô hình hiện đại linh hoạt đa chức năng, vừa có thể làm nhà ở vừa có thể làm văn phòng làm việc hay kinh doanh. Căn hộ Imperia Eden Park  đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, các công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, các cá nhân làm việc trong ngành kế toán, nghệ sĩ hay giáo sư… SANG TRỌNG, TIỆN ÍCH  không chỉ là sản phẩm sinh lợi tiềm năng, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư mà còn là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp, vì thế nhanh chóng trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn trên thị trường.
Tại dự án Imperia Eden Park Mễ Trì các căn hộ sang trọng, tiện ích với diện tích chỉ từ 32 – 81m2 được bàn giao thô, có thể thiết kế linh hoạt cho không gian sống, làm việc theo đúng phong cách và 
cá tính riêng của từng chủ nhân.Với dòng sản phẩm SANG TRỌNG, TIỆN ÍCH , dự án Imperia Eden Park mang đến một lựa chọn an cư phù hợp với tài chính tại vị trí “vàng” của trung tâm cửa ngõ phía Tây.
Các căn hộ sang trọng và tiện ích  góp phần giải quyết được bài toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tìm kiếm văn phòng. Khu vực phía Tây Hà Nội một vài năm trở lại đây được xây dựng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, là nơi hội tụ nhiều cơ quan ban ngành trọng yếu. Do vậy việc tìm kiếm một mặt bằng văn phòng tại khu vực này không hề dễ.
Tòa C5 được thiết kế giữa 2 tòa C3 và C6 với loại hình căn hộ officetel 01 – 02 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 32 – 81m2. Những căn hộ SANG TRỌNG, TIỆN ÍCH  tại tòa C5 - Imperia Eden Park được đặt trong quần thể khép kín, đảm bảo sự linh hoạt về công năng sử dụng tạo ra không gian riêng tư, thoải mái, tự do trong sinh hoạt mà vẫn có thể biến hóa thành nơi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.
Không chỉ có lợi thế vượt trội về vị trí đắt giá vừa thuận tiện giao thông, vừa được sống trong cộng đồng người nước ngoài dân trí cao, Imperia Eden Park còn được lựa chọn nhờ thương hiệu quản lý danh giá bậc nhất Việt Nam là Mik Group. Với hàng loạt những dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nhà ở cao cấp nhất thủ đô Hà Nội đã đi vào hoạt động được quản lý, vận hành bởi MIK Group, khách hàng chắc chắn có thể trao trọn sự tin tưởng của mình cho thương hiệu này.
Sở hữu hàng loạt những lợi thế nổi trội, không nhiều dự án có được tại khu vực phía Tây Hà Nội nhưng chính sách và giá bán các căn hộ tòa C5 - Imperia Eden Park lại vô cùng hợp lý. Chỉ cần bỏ ra số vốn 1,4 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ SANG TRỌNG, TIỆN ÍCH  đa chức năng, bàn giao thô để thỏa sức sáng tạo không gian sống và làm việc thể hiện cá tính của riêng mình.
Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website dự án: https://www.imperia-edenpark.com.vn/