Dự án Thiên Lộc Thái Nguyên là khu đô thị kiểu mẫu chất lượng


Tọa lạc ngay tại mặt đường Thống Nhất thành phố Sông Công, Thái Nguyên, dự án Thiên Lộc nằm giữa hai tuyến đường lớn nhất và sầm uất nhất là quốc lộ 3 và đường 209, dự án sở hữu hai mặt tiền đường thoáng và rộng, phù hợp cho nhu cầu kinh doanh và sinh sống của cư dân vùng đất địa linh nhân kiệt, gắn bó với nhiều sự kiện lịch sử đang trên đà hội nhập và phát triển, bên cạnh đó, khu đô thị Thiên Lộc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, tiện ích hiện hữu hiện đại và cả tiềm năng sinh lời lâu dài bền vững.
Với chức năng kép vừa để kinh doanh và vừa để sinh hoạt, dự án Thiên Lộc Sông Công đã đáp ứng được nhu cầu của tâm lý người mua nhà, muốn sở hữu căn hộ làm tài sản nhưng đồng thời phải gia tăng được thu nhập . Các căn hộ tại dự án được thiết kế sang trọng kết hợp giữa không gian sống hiện đại đẳng cấp và thượng lưu, mang lại những nét phố chưa từng có tại vùng đất là nơi thành lập những con người kiên trung của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân.Với thiết kế từ 1 đến 3,5 tầng, chủ nhân căn hộ cso thể sử dựng tầng 1 làm tầng hoạt động kinh doanh buôn bán, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống tiện nghi hoặc có thể làm dịch vụ nhà nghỉ và khách sạn cho công nhân tại các khu công nghiệp lân cận như khu công nghiệp Sam Sung, khu công nghiệp Bắc Sơn, khu công nghiệp Thống Nhất…  Hơn thế nữa, dự án Thiên Lộc cũng nằm giữa khu dân cư hiện hữu đông đúc, liền kề trường học, bệnh viện với diện tích đất lên gần 40 ha, góp phần vào việc tạo ra nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau tại khu vực mang lại lợi nhuận siêu khủng.
Nhận định yếu tố “xanh” là xu hướng phát triển bền vững trong kiến trúc hiện đại, Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Lộc mong muốn biến dự án trở thành một đô thị trẻ và xanh, hướng đến sự phát triển bền vững cho cư dân.
Đối với nhà đầu tư, dự án tạo ra cơ hội đầu tư hiếm có. Đặc biệt là khi dự án tuyến đường Bắc Sơn kéo dài đâm đường Thống Nhất lên khu nghỉ dưỡng Hồ Núi Cốc  chính thức triển khai vào năm 2019, tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa 2 vùng kinh tế lớn của Thái Nguyên là Sông Công và thành phố Thái Nguyên thì tiềm năng tăng giá của dự án là rất cao. Cụ thể, giai đoạn hè 2018, đất nền quanh khu vực Sông Công có giá chỉ từ 3-4 triệu/m2, tuy nhiên hiện đã tăng lên 7 triệu/m2. Đây là minh chứng rõ nhất cho thấy tiềm năng của dự án khu đô thị Thiên Lộc.