Đất nền Thiên Lộc Sông Công bùng nổ giao dịch cuối năm 2018


Là thị trường bất động sản rất triển vọng của tỉnh Thái Nguyên bởi sức bật vượt trội trong những năm qua, Sông Công đang đang trỗi dậy với những mảng sáng trong bất động sản, nổi bật là dự án Thiên Lộc Sông Công được mở bán với những con số ấn tượng...
Ngày 20/01 vừa qua, dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công đã chính thức được mở bán, đáp ứng mong chờ của rất nhiều khách hàng không chỉ tại thành phố Thái Nguyên mà còn của các khách hàng từ nhiều tỉnh thành phía bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội.Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Thống Nhất 40m, trong khu vực kinh doanh buôn bán sầm uất cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện và mức giá hấp dẫn, dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công đã được các khách hàng đánh giá cao về cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá. Minh chứng cụ thể đó là gần 500 khách hàng tham dự với con số giao dịch ấn tượng: 250 lô được đặt mua thành công khi dự án được mở bán chính thức.
Cũng trong buổi lễ, các khách hàng đặt mua thành công được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng 100 triệu đồng, là món quà tri ân của Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Lộc và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc dành cho khách hàng nhân dịp năm hết Tết đến.
Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Thiên Lộc, khu đô thị Thiên Lộc Sông Công có tổng diện tích 40ha nằm tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công và là khu đô thị có quy mô lớn tích hợp đầy đủ tiện ích nhất tại tỉnh Thái Nguyên đến thời điểm hiện tại. Dự án không chỉ có giá trị an cư dài lâu mà còn đem lại cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời vượt trội dành cho các khách hàng.
Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng của tất cả các dự án BĐS đặc biệt là đất nền tỉnh. Với dự án Thiên Lộc, đây là một trong những dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại được phân lô bán nền và đất đã có sổ đỏ. Có thể nói, khu đô thị Thiên Lộc là dự án sở hữu pháp lý minh bạch và đầy đủ, điều này giúp tạo niềm tin và gia tăng quyết định xuống tiền cho các khách hàng.
Đây cũng là dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ, khang trang với những tiện ích có sẵn như: trung tâm thương mại Gia Sàng, nhà máy Samsung, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn tất hệ thống hạ tầng, giao thông nội khu, công viên, trường học trong dự án. Ngoài ra còn nhiều tiện ích gia tăng khác sẽ được xây dựng như công viên trung tâm, hồ điều hòa, trường mầm non, bãi đỗ xe, khu sinh hoạt cộng đồng…
Tại sự kiện, chủ đầu tư cam kết các hạng mục cơ sở hạ tầng tiện ích sẽ được đầu tư bài bản với chất lượng cao nhất, kiến tạo khu đô thị Thiên Lộc trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất tại thành phố Sông Công.
Sức hút từ pháp lý, cơ sở hạ tầng cùng quy hoạch của một khu đô thị đa chức năng lần đầu tiên tại Sông Công là những lý do vô cùng thuyết phục mà khu đô thị Thiên Lộc khiến khách hàng quyết định “xuống tiền”, tạo nên những con số giao dịch ấn tượng, bùng nổ dịp cuối năm 2018.