Tiện ích cảnh quan tại dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công


Dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công có hệ thống hồ điều hòa rộng tới 10ha, mật độ cây xanh trong khu đô thị lên tới 54%. Hiếm có đô thị trung tâm thành phố Sông Công Thái Nguyên nào nữa có được điều kiện tự nhiên này như dự án này.
Hệ thống khu vui chơi giải trí- phức hợp thể thao tích hợp giữa quần thể dự án được đưa vào sử dụng vào quý 4 năm 2019 mang đến cho cư dân khu đô thị khu vui chơi rộng lớn với các môn thể thao cao cấp Tennis, khu thể thao ngoài trời Bóng Rổ, Bể bơi tiêu chuẩn Olympic.Khuôn viên nghĩ dưỡng hoàn hảo với những khu vườn xanh mát, những khoảng không gian trong lành, những con đường dạo bộ thoáng đãng rộng rãi, Khu phố thương mại ShopHouse dành riêng cho dự án tạo lạc tại khu biệt thự liền kề cung cấp toàn bộ mặt hàng từ đồ gia dụng đến hàng cao cấp thương hiệu quốc tế. Theo thông tin thu nhận được, tính tháng 11, toàn bộ diện tích khu phố thương mại đã hoàn thành 100%.
Trường liên cấp quốc tế SIS Singapore trong khu đô thị Thiên Lộc Sông Công đáp ứng nhu cầu học tập của con em trong khu đô thị, có một môi trường học tập vui chơi dạy theo phương pháp dạy quốc tế Bệnh viện quốc tế, hệ thống an ninh tới 3 lớp an toàn tuyệt đối cũng được chủ đầu tư chăm chút chọn lựa những đơn vị thầu uy tín nhất tỉnh.
Thái Nguyên từ lâu được biết đến là cái nôi của truyền thống cách mạng với nhiều công trình gắn liền với lịch sử. Chính vì vậy người Thái Nguyên rất coi trọng bản sắc và văn hóa, biết giữ gìn những món quà của thiên nhiền vùng đất ban tặng. Dự án khu đô thị Thiên Lộc cũng do chính người con của Thái Nguyên xây dựng làm chủ đầu tư cam kết giữ gìn cảnh quan thiên nhiên với núi, sông, hồ với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% đem lại cảnh quan thiên nhiên vốn có của vùng đất chè.
Mọi thông tin vui lòng xem thêm tại: https://www.khudothithienlocthainguyen.com/