Dẫn bước tiên phong trong mọi công trình của chủ đầu tư Thiên Lộc


Sáng này 8.6, tại Hà Nội, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc tổ chức kỷ niệm 9 năm thành lập công ty và họp báo công bố hoàn thành giai đoạn I dự án Thiên Lộc Sông Công Thái Nguyên tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công.
Kể từ sau khi được thành lập, Thiên Lộc đến nay đã phát triển được hơn 9 năm và ngày càng thay đổi lớn mạnh tạo dựng niềm tin cho khách hàng.  Với phương châm triết lý kinh doanh  “Uy tín – chất lượng – hiệu quả”, mọi công trình đầu tư và thi công đều tạo dấu ấn trên thị trượng với nhiều lĩnh vực từ hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình giao thông thủy lợi, điện đường, cho đến các công trình công nghiệp, nhà ở dân dụng…. Đến năm 2016, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc đạt doanh thu 68.426 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 10.418 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động khắp cả nước đặc biệt lao động Thái Nguyên góp phần vào sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ của Nhà nước và tỉnh nhà.

Họp báo công bố kết quả thực hiện giai đoạn I dự án Thiên Lộc Thái Nguyên

Dự án “Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên” được nhiều người biết đến với tên dự án Thiên Lộc Thái Nguyên được UBND tỉnh Thái Nguyên giao cho Công ty Thiên Lộc làm chủ đầu tư theo Quyết định 3338/Qđ –UBND ngày 29.11.2011. Đây là dự án trọng điểm của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên về đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển đô thị trên địa bàn Sông Công, phấn đấu năm 2020 trở thành đô thị loại II.
Dự án được đầu tư với số vốn hơn 321 tỷ đồng gồm 1000 lô biệt thự liền kề diện tích từ 100m2 đến 150m2 trên tổng diện tích đất 19.3 ha, với các hướng mặt tiền chính là Đông Nam và Tây Bắc.
Dự án Thiên Lộc Sông Công hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống sầm uất nhất thành phố với nhiều tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, nhà văn hóa, trường học, bệnh viện, đem lại một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.
Mọi thông tin chi tiết về dự án Thiên Lộc Thái Nguyên, quý khách hàng có thể truy cập:
Hotline: 0989 446 826