Anh Hùng Lao Động Vũ Khiêu tặng câu đối cho dự án Thiên Lộc Thái Nguyên


Thiên Lộc khai cơ gió thuận mưa hòa đường Thống Nhất
Địa linh hưng nghiệp Rồng bay Phượng múa Đất Sông Công.
Đây chính là hai câu đối được chính giáo sư Anh Hùng Lao Động Vũ Khiêu tặng cho dự án khi đến thăm công ty và dự án Thiên Lộc Thái Nguyên. Khi nghiên cứu địa điểm lập dự án vị trí và thuế đất đã được các nhà phong thủy, ngoại cảm nghiên cứu phân tích đây là khu đất Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ, vượng khí, rồng bay, phượng múa. Thế đất có các gò nhấp nhô, như đàn phượng đang múa lượn, dòng suối lượn quanh như Rồng cuốn, hai tuyến đường chính là các tuyến nội bộ như đầu Rồng lớn đang bay lên trời cao, như lời giáo sư đánh về Sông Công vươn cao đô thị một vùng trời.


Ông nhận xét là thế đất hưng nghiệp địa linh ( tức đất phát) cho các chủ sở hữu sau này khi xây dựng nhà ở ( tên địa chỉ cũ của khu này ngày xưa là xóm Hưng, Gò Đàm, Phố Cò).
Giáo sư – Anh hùng Lao Động Vũ Khiêu cũng đề tặng dự án sáu chữ Nhất: Nhất vị trí địa lý, Nhất về Kinh Tế, Nhất về Văn hóa – xã hội, Nhất về An ninh – An toàn, Nhất về Hạ tầng – Kỹ thuật, Nhất về Cảnh quan môi trường.
Khu đô thị Thiên Lộc được thực hiện theo hình thức Hợp đồng xây dựng – Chuyển giao ( Hợp đồng BT ) nằm bên 2 trục đường chính lớn nhất ( đường Thống Nhất và đường 209 ) của thành phố, cạnh trường Cao đẳng Việt Đức, đối diện doanh trại trung đoàn 209 – sư đoàn 312 – quân đoàn 2. Dự án gồm 100 lô biệt thự liền kề diện tích trung bình 100m2 xây phân lô đất nền với kiến trúc từ 1 tầng đến 3.5 tầng theo thiết kế tổng thể.
Khu đô thị Thiên Lộc được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối. Mọi thông tin chi tiết về dự án đặt lô theo nhu cầu, vui lòng liên hệ Hotline: 0989 446 826