Sự kiện bốc thăm lớn tại dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên.

Ngày 4.2.2018 vừa qua, sự kiện Tri ân khách hàng tại dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên diễn ra hoành tráng tại Nhà hàng tranh đá quý Dũng Tân do công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng chủ đầu tư dự án Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc tổ chức. Buổi lễ có đông đảo đại diện của thành phố và đại diện của hai công ty cùng hàng trăm khách hàng đặt mua thành công căn hộ.


Khách hàng mua căn hộ tại dự án có cơ hội bốc thăm phần thưởng lên tới 100 triệu đồng: một giải đặc biệt là một xe Honda Lead trị giá 40 triệu, 2 giải nhì là 2 chiếc Tivi LG trị giá 15 triệu đồng, 3 giải ba là 3 chiếc máy trị giá 8 triệu, 5 giải khuyến khích mỗi giải là một chiếc lò vi sóng Electrolux trị giá 2 triệu đồng.
Buổi lễ tri ân khách hàng có sự hiện diện của lãnh đạo các Cấp, Ban, Ngành tỉnh Thái Nguyên, đại diện công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Lộc, đại diện sàn phân phối Đất Xanh Miền Bắc, đại diện ngân hàng Liên Việt Postbank và hàng trăm khách hàng đã mua và quan tâm dự án Thiên Lộc Thái Nguyên. Đa phần khách hàng đều là những nhà đầu tư ở các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội,.. thấy được tiềm năng về giá của dự án này.
Chị Nguyễn Thị Hồng Vân, người may mắn giành giải thưởng là một chiếc lò vi sóng đã vô cùng mừng rỡ chia sẻ "Tôi đầu tư một lô đất tại dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công từ đợt mở bán hôm 14/1 vừa qua. Hôm nay đến đây tham dự, cũng chỉ muốn đầu tư thêm lô nữa chứ chưa bao giờ nghĩ mình có thể may mắn trúng được một giải thưởng này, tuy giá trị nhỏ thôi nhưng cũng là niềm vui lộc đến với mình. Thật quá bất ngờ và hạnh phúc khi vừa mua được những lô đất đẹp ưng ý lại dành được những phần quà hấp dẫn.”
Nằm trên mặt đường Thống Nhất dài gần 1km rộng 29m, là tuyến đường huyết mạch kết nối thị xã Phổ Yên và quốc lộ 3, dự án Thiên Lộc Thái Nguyên góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố Sông Công. Đây cũng là khu vực trung tâm công nghiệp của nhiều nhà máy, công ty trong và ngoài nước, công nhân tập trung nhiều nhu cầu về nhà ở sinh hoạt tăng cao, nhất là những dự án có vị trí đẹp, gần công ty làm việc như dự án này. Với mức giá chỉ từ 400 triệu/lô đất 100m2, quý khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính 95% tiền đất.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng quản lý bán hàng:
Hotline: 0989 446 826